SẢN PHẨM THANG MÁY HITACHI

Hitachi đã và đang phát triển rất nhiều sản phẩm thang máy Hitachi khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như đóng một vai trò quan trọng trong việc vận hành tổng thể của các tòa nhà. Xét một cách tổng quan, chất lượng của hệ thống thang máy sẽ quyết định chất lượng cũng như khả năng phục vụ của một tòa nhà. Hitachi luôn nỗ lực thiết kế và điều chỉnh thang máy phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu cụ thể của mỗi chủ đầu tư cho từ dự án, đồng thời Công ty cũng đủ khả năng chế tạo những loại thang máy có hiệu suất cao nhất, kinh tế nhất, đáng tin cậy nhất và dễ lắp đặt nhất.

Hiện nay, Hitachi đã có nhà máy sản xuất thang máy tại Nhật Bản, Thái Lan và Trung Quốc nhằm tăng thị phần, tăng khả năng đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng cũng như khả năng cạnh tranh với các đối thủ.

Chúng tôi luôn khao khát được đem lại sự hài lòng cao nhất đến với quý khách hàng khi lựa chọn đồng hành cùng Hitachi và mong muốn sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ gắn kết trên tinh thần tin cậy và trách nghiệm cùng với Quý Khách hàng trong tương lai!

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.