Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NSH

logo-thangmaynsh

Công ty TNHH Đầu tư NSH xin kính chào Quý khách hàng thân mến!

Công ty TNHH Đầu tư NSH tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm thang máy, thang cuốn đến từ thương hiệu HITACHI hàng đầu thế giới. Hitachi là công ty 100% vốn Nhật Bản và do chính người Nhật trực tiếp quản lý điều hành. 

Thang máy HITACHI với bề dày lịch sử hình thành và định vị thương hiệu uy tín đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với giá trị cốt lõi tập trung vào sức mạnh về kỹ thuật, công nghệ cùng những đóng góp thiết thực cho xã hội, HITACHI đang dần khẳng định vị trí số một hiện nay trong lĩnh vực thang máy trên thế giới. 

Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao. Cùng với đội ngũ nhân viên lắp đặt, vận hành và bảo trì đều đã trải qua những chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, được đào tạo bài bản về quy trình lắp đặt, quy định an toàn, quy định về quản lý chất lương theo đúng tiêu chuẩn từ chính hãng Hitachi. Dịch vụ hậu mãi tận tình, nhanh chóng và luôn hướng đến sự chuyên nghiệp cũng đã nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng khi lựa chọn đến với Công ty TNHH Đầu tư NSH.  

Thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài, chế độ bảo dưỡng nhanh chóng, kịp thời đem lại cảm giác an tâm khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của thang máy NSH. Sau nhiều công trình được hoàn thành trên cả nước, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực nghiên cứu kỹ thuật và phát triển chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hơn từ quý khách hàng.

Mục tiêu hướng đến của chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động chính là thương hiệu uy tín – tư vấn khoa học – dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp – bảo dưỡng an toàn – sự tín nhiệm của khách hàng. Bên cạnh việc tư vấn phương án tối ưu, giá thành sản phẩm và chi phí lắp đặt của Công ty TNHH Đầu tư NSH vô cùng hợp lý và cạnh tranh.

Tất cả các dự án thang máy, thang cuốn do chúng tôi thực hiện luôn được đánh giá cao về thẩm mỹ, tính năng an toàn, chất lượng vận hành tốt, đảm bảo tiến độ thi công và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.  

Công ty TNHH Đầu tư NSH chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý đối tác, khách hàng. Chúng tôi mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong thời gian tới ! 

Trận trọng!

Hiện tại, tập đoàn HITACHI đặt nhà máy tại 3 quốc gia:

  •          Nhà máy MITO – Đặt tại Nhật Bản
  •          Công ty TNHH Thang máy SIAM – HITACHI ( Thái Lan)
  •          Công ty TNHH Thang máy HITACHI ( Trung Quốc )
nhà máy sản xuất thang máy hitachi nhật bản

Theo thông tin chính thức mới cập nhật trên website của hãng thang máy Nhật Bản – Hitachi thì thang máy nhãn hiệu Hitachi được lắp đặt tại tháp Trung tâm tài chính CTF Quảng Châu, Trung Quốc (Guangzhou CTF Finance Centre) đã chính thức soán ngôi của Mitsubishi trở thành thang máy chạy nhanh nhất thế giới với vận tốc 1260 mét/phút tương đương 75.6km/h.

Trước đó kỷ lục này do Mitsubishi nắm giữ với thang máy lắp tại Tháp Thượng Hải (Shanghai Tower) với vận tốc 1230 m/p tương đương 73.8 km/h. Được biết, ban đầu thì thiết kế thang máy tại CTF Quảng Châu cũng chỉ có tốc độ 1200 m/p nhưng với nỗ lực không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ thì Hitachi đã đạt mốc 1260 m/p.

Kết quả này được Tổ chức Giám sát Chất lượng thang máy Quốc Gia, Trung Quốc kiểm định. Đây là một tổ chức độc lập và uy tín cho nên kết quản kiểm tra rất tin cậy và được công nhận.

 

thang-máy-nhanh-nhất-thế-giới-của-hitachi-tại-tòa_nhà_trung_tâm_tài_chính_ctf

Hitachi sở hữu tháp thử nghiệm thang máy cao nhất thế giới đặt tại Ibaraki với chiều cao 213.5m !

HITACHI hiện đang sở hữu tháp thử nghiệm thang máy “G1 TOWER” tại Hitachinaka City, Ibaraki, Nhật Bản, với chiều cao 213.5m. “G1 TOWER” được hoàn thành vào tháng 4 năm 2010. Tháp thử thang máy cao nhất thể giới là nơi nghiên cứu thử nghiệm các dòng thang máy của tập đoàn Hitachi. Tổng chi phí đầu tư bao gồm các thiết bị liên quan khoảng 60 tỷ yên.

“TOWER G1” với độ cao 213.5m, G 15M (B1), diện tích xây dựng 388m2. Tháp thử nghiệm được sử dụng để thử nghiệm loại thang máy có độ cao nhất thế giới – 1260m / phút, các thí nghiệm thực nghiệm để phát triển thang tải trọng lớn nhất thế giới (5T khoảng 70 người), với hoàn cảnh để đạt được 1260m / phút – Thang máy tốc độ cao, công suất lớn . Trong khi đó, HITACHI sẽ sử dụng tháp kiểm tra để tiếp tục nghiên cứu và phát triển các dòng thang máy với tốc độ cao hơn, thoải mái hơn trong quá trình sử dụng cũng như phát triển các công nghệ mới nhằm kiểm soát tốt hơn hoạt động của thang máy, điều chỉnh áp suất không khi bên trong thiết bị, tiết kiệm không gian và giảm trọng lượng thang máy.

tháp-thử-nghiệm-thang-máy-cao-nhất-thế-giới-của-hitachi

YÊU CẦU BÁO GIÁ, TƯ VẤN THANG MÁY HITACHI

    Cart

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.