Công ty NSH tổ chức tiệc mừng ngày Phụ nữ Việt nam cho chị em

ngày-phụ-nữ-việt-nam-nsh

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2021 Công ty TNHH Đầu Tư NSH đã tổ chức buổi tiệc nhỏ tại trụ sở nhằm tri ân hội chị em của Công ty nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là hoạt động thường niên, đầy ý nghĩa của Công ty nhằm tôn vinh và động viên lực lượng cán bộ nữ tương đối ít ỏi nhưng đã có những đóng góp cực kỳ tích cực trong hoạt động kinh doanh cũng như văn hóa của doanh nghiệp.

ngày-phụ-nữ-việt-nam-nsh4

 

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, anh Nguyễn Anh Tuấn (Giám đốc) đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn với chị em, gửi tới chị em những lời chúc đầy yêu thương và tốt đẹp, cũng như gửi gắm mong muốn chị em sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc đổi mới và phát triển của Công ty. Ban Lãnh đạo cùng toàn thể anh em văn phòng cũng đã trao bó hoa tươi thắm tới chị em.

ngày-phụ-nữ-việt-nam-nsh3

 

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty TNHH Đầu Tư NSH xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bà/các chị/các bạn/các em. Trong những năm qua, với sự nỗ lực và đoàn kết, tập thể nữ nhân viên của NSH đã có những đóng góp tích cực vào sự thành công chung của doanh nghiệp, là hậu phương vững chắc cho các anh em tư vấn bán hàng tự tin xông pha nơi tuyến đầu đầy cạnh tranh khốc liệt. Qua đây, Ban lãnh đạo cũng tràn đầy hy vọng toàn thể chị em tiếp tục đoàn kết phấn đấu tạo động lực, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh mà công ty đề ra. 
ngày-phụ-nữ-việt-nam-nsh2
ngày-phụ-nữ-việt-nam-nsh1
Chúng tôi cũng trân trọng sự tin tưởng từ phía các Quý khách hàng, đối tác. Bằng tấm lòng chân thành nhất, chúng tôi gửi đi lời cảm ơn, lời kính chúc sức khỏe và lời cam kết đến từ chất lượng mà Công ty NSH xây dựng nên tới Quý khách hàng, đối tác và gia đình. “Phụ nữ muốn được yêu mà không cần phải hỏi tại sao; không phải vì họ xinh đẹp, hay tử tế, hay thông minh, mà bởi họ là chính họ”. Hãy biết yêu thương và trận trọng những người phụ nữ đang ở bên cạnh bạn.
Trân trọng!
Nguồn: 
Previous Post
Newer Post

Leave A Comment

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.